Nằm mơ thấy dơi

Nằm mơ thấy dơi hên hay xui? Đánh con gì may mắn?

Hình ảnh của loài dơi thường gắn liền với tà ma, sự xui xẻo. Bởi chúng có đặc tính ngủ treo ngược và luôn săn mồi vào ban đêm. Vậy nằm mơ thấy dơi có phải điềm dữ? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để được amy-poehler.net giải mã chi tiết nhé.

I. Mơ thấy con dơi điềm báo gì?

Giấc mơ thấy dơi là những điềm báo về vận mệnh tương lai
Tùy theo quan điểm văn hóa mỗi quốc gia mà dơi có những ý nghĩa tâm linh khác nhau. Chẳng hạn như, trong văn hóa người Mỹ bản địa thì dơi là rất nhạy cảm với cảm xúc của người khác nên chúng là hiện thân của trực giác.
Còn trong Kinh thánh, Cơ đôc giáo thì dơi là sứ giả của Satan. Chính vì thế nếu dơi bay gần ai thì chứng tỏ người đó đã bị mê hoặc.
Trong văn hóa Nhật Bản dơi tượng trưng cho sự bất hạnh. Ngược lại, với người Trung Quốc thì dơi là hiện thân của sự phước lành, hạnh phúc.
Cùng bởi vậy mà điềm báo tương ứng với giấc mơ thấy dơi rất đa dạng. Mỗi giấc mơ là một ý nghĩa khác nhau, qua đó bạn có thể dự đoán được việc nên làm, không nên làm. Cũng như có sự lựa chọn thích hợp để đến gần với thành công hơn.

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy dơi

Theo phân tích của các chuyên gia sổ mơ, hình ảnh loài dơi thường gắn liền với điều kém may mắn nên giấc mơ này có thể là xui xẻo. Dưới đây là một vài trường hợp mộng thấy dơi phổ biến.

1. Mơ thấy bị dơi cắn

Đây là lời dự báo bạn sẽ gặp nhiều tai nạn trong cuộc sống sắp tới. Không bị tai nạn khi giam gia giao thông thì cũng gặp nguy hiểm trong lao đồng. Vì thế, thời gian này bạn nên có sự đề phòng, không nên chủ quan.

2. Nằm mơ thấy con dơi bay nhà

Nằm mơ thấy dơi bay vào nhà cho thấy cuộc sống của bạn sẽ có nhiều sự thay đổi lớn, có cả tốt và xấu. Đặc biệt, việc làm ăn sẽ gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Công việc chẳng đâu vào đâu, luôn bị kẻ xấu quấy phá. Tiền bạc cũng vì thế mà hao hụt.

3. Mộng thấy dơi làm tổ trong nhà

Bạn nên cẩn thận trong từng lời nói, cách ứng xử của mình khi gặp giấc mơ này. Đừng để những sai lầm nhỏ của bản thân khiến công việc bị ảnh hưởng. Hơn hết, bạn đừng vội vàng tin lời ngon ngọt của tiểu nhân mà rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

4. Ngủ mơ thấy đàn dơi

Ngụ ý giấc mơ là lời nhắc nhở bạn nên biết làm việc tập thể, nếu gặp khó khăn gì thì nên chia sẻ với mọi người. Cuộc sống đôi khi không chỉ dựa vào mỗi bản thân mình. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, bạn nên san sẻ những khó khăn của hai người để cùng thấu hiểu và giúp đỡ nhau vượt qua.

5. Chiêm bao thấy dơi màu trắng

Bạn nên xem xét kỹ hướng đi của mình liệu đã đúng chưa
Có thể bạn đang đi sai đường khi mơ thấy con dơi màu trắng. Lúc này, bên nên xem xét lại bản thân một cách cẩn thận, vạch rõ hướng đi của mình. Nếu không chắc chắn thì nhiều vấn đề tồi tệ có thể xảy đến với bạn đấy.

6. Mộng thấy dơi màu đen

Điềm báo không may mắn có thể xảy đến với bạn khi nằm mơ thấy dơi màu đen. Bạn sẽ phải đối mặt với sóng gió lớn trong thời gian tới. Công việc sẽ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, chuyện tình cảm thì bị người yêu phản bội.
Nếu bạn không có đủ bản lĩnh thì chắc chắn những sự việc này sẽ khiến bạn suy sụp, bế tắc không lối thoát.

7. Nằm mơ thấy đi bắt dơi

Điều này cho thấy bạn đang cố gắng tìm hướng đi mới cho bản thân. Tuy nhiên để ìm được đúng hướng đi thì bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, nỗ lực cải thiện bản thân để có thể tự mình bước đi.

8. Ngủ mơ thấy con dơi chết

Dường như đây là điềm báo rất tốt lành. Nó phản ánh bạn là người thông minh, tài giỏi. Trong tương lai sẽ gặt hái được nhiều thành công, song với đó là nhiều người ganh ghét, đố kỵ với bạn. Họ sẽ tìm mọi cách để cản bước đi của bạn.

9. Chiêm bao thấy dơi đẻ trong nhà

Thời gian tới bạn sẽ có vô vàn cơ hội thành công. Nhưng điều quan trọng là bạn phải đủ bản lĩnh để nắm bắt những cơ hội này. Để đạt được sự thành công, trước tiên bạn phải thay đổi lối suy nghĩ của bản thân mình. Đừng nên chủ quan, bởi điều này sẽ khiến bạn dễ thất bại đấy.

10. Mơ thấy con dơi trong phòng ngủ

Giấc mơ này cho thấy bạn có rất nhiều cơ hội may mắn ở phía trước. Vì thế, hãy nhanh tay nắm bắt những cơ hội này. Đừng vì lời nói của người khác mà khiến sự nghiệp gặp nhiều rào cản.
Đặc biệt, trong chuyện tình cảm, bạn nên tự tin vào chính bản thân mình, tránh để người khác hiểu lầm rồi có những suy nghĩ không đúng về bạn.

III. Nằm mơ thấy dơi đánh số mấy trúng lớn?

Hình ảnh con dơi xuất hiện trong giấc mơ còn ẩn chứa các số đề rất may mắn
Nếu gặp giấc mơ thấy con dơi bạn đừng bỏ lỡ những số đề may mắn dưới đây. Bởi vì đây có thể là cơ hội giúp bạn thay đổi vận trình tiền bạc của mình đấy.
 • Mơ thấy 1 con dơi nên đánh số đề 32, 29
 • Mơ thấy con dơi màu trắng đánh nhanh con lô 11, 99
 • Ngủ mơ thấy con dơi màu đen phang con đề 40, 44
 • Mơ thấy đàn dơi ghi nhanh con số 23, 33
 • Nằm mơ thấy dơi bay quanh nhà thử ngay số đề 28, 87
 • Mơ thấy bị dơi tấn công nên đánh đề con 38, 80
 • Mơ thấy hang dơi là con số may mắn 01, 18
 • Nằm mơ thấy con dơi khổng lồ nên đánh cặp lô 49, 95
 • Mơ thấy nói chuyện với dơi đánh đề số 42, 22
 • Ngủ mơ thấy dơi bay vào phòng ngủ phang cặp đề 21, 10
 • Mơ thấy ăn thịt dơi đánh ngay con số 65, 58
 • Mơ thấy dơi làm tổ trong nhà nên đánh đề số 71, 47
 • Nằm mơ thấy con dơi chết đánh đề số 49, 66
 • Ngủ mơ thấy dơi đẻ trong nhà ẩn chứa con lô 02, 08
 • Mơ thấy đuổi bắt dơi đánh nhanh con số 37, 84.
Qua những luận giải trên đây chắc hẳn bạn đã biết được nằm mơ thấy dơi mang đến điềm báo gì rồi phải không. Đồng thời cũng biết được các con số may mắn khi đánh lô đề. Tuy nhiên bạn nên có sự tính toán kỹ lưỡng để chọn được con số phù hợp với từng giấc mơ. Chúc bạn thành công.