mơ thấy cá mập

Giải mã giấc mơ thấy cá mập lành hay dữ? Điềm gì?

Cá mập là một trong những loài cá rất nguy hiểm, chúng ngự trị đại dương rộng lớn. Vì thế mơ thấy cá mập khiến nhiều người bất an, lo lắng về điềm báo xui xẻo có thể xảy đến. Hãy cùng amy-poehler.net tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này trong bài viết dưới đây.

I. Mơ thấy con cá mập hên hay xui?

Giấc mơ thấy cá mập mang đến những điều bí ẩn nào
Theo quan niệm tâm linh, giấc mơ thấy loài cá mập đại diện cho sự hung ác. Bởi cá mập là loài cá lớn sống trong đại dương. Chúng rất nguy hiểm nên còn được mệnh danh là hung thần đại dương. Do đó, hình ảnh của cá mập luôn gắn liền với sự nguy hiểm.
Tuy nhiên, không phải giấc mơ thấy cá mập nào cũng mang đến điềm báo xấu, tùy theo tình tiết mà nó sẽ tương ứng với những điềm báo khác nhau.

II. Giải mã điềm báo mơ thấy cá mập

Như đã chia sẻ, để biết được điềm báo giấc mơ thấy con cá mập mang lại hên hay xui, chúng ta cần căn cứ vào những diễn biến xuất hiện trong giấc mơ đó. Dưới đây là một số phân tích chi tiết về những tình huống thường gặp nhất.

1. Mơ thấy bị cá mập rượt đuổi

Giấc mơ này là lời nhắc nhở bạn không nên lo chuyện bao đồng kẻo ảnh hưởng đến bản thân. Hãy ăn nói, cư xử thật cẩn thận kẻo họa từ chính miệng mà ra đấy.

2. Nằm mơ thấy con cá mập khổng lồ

Hình ảnh con cá mập khổng lồ cho thấy bạn sẽ gặp nhiều điều nguy hiểm trong thời gian tới. Chỉ cần chút lơ là, bất cẩn là bạn có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào. Vì thế, hãy luôn chú ý đến sự an toàn khi tham gia bất cứ hoạt động nào.

3. Ngủ mơ thấy bị cá mập cắn

Dường như bạn sắp bị ai đó hãm hại, chơi xấu khi mơ thấy bị cá mập cắn. Vậy nên, trong thời gian này bạn hãy thận trọng vì có thể bị lợi dụng khiến cho danh tiếng bị tổn thất. Điều này khiến bạn gặp không ít rắc rối trong công việc, do đó hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ việc gì.

4. Mộng thấy cá mập tấn công nhau

Thời gian tới, công việc của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở khi mơ thấy cá mập tấn công nhau. Có thể vì do tranh cãi với đồng nghiệp mà bạn bị trừ lương. Hoặc khiến công ty bị tổn thất do đánh mất hợp đồng quan trọng.
Vì thế, khi gặp giấc mơ này bạn nên thận trọng hơn trong công việc. Hãy luôn cư xử khôn khéo, bình tĩnh khi giao tiếp đồng nghiệp và đối tác nhé.

5. Mơ thấy con cá mập trắng

Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên cẩn thận với những người xung quanh mình. Dường như họ đang lợi dụng và xem bạn bạn như trò đùa đấy. Chính vì thế, để có thể làm cuộc sống của mình tốt hơn, cách tốt nhất là bạn không quan tâm đến họ.

6. Chiêm bao thấy cá mập ăn thịt người

Bạn nên cẩn thận hơn trong việc đi lại, tham gia giao thông
Bạn sẽ gặp nhiều chuyện nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng nếu gặp giấc mơ này đấy. Vậy nên, hãy luôn cẩn thận khi tham gia giao thông. Với bất kỳ mọi chuyện trong cuộc sống, công việc bạn cũng không nên để bản thân mình chịu nhiều thiệt thòi.

7. Ngủ mơ thấy người khác bị cá mập tấn công

Đây là lời nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong giao tiếp, ứng xử với mọi người. Không những vậy, bạn còn bị họa lây dù bản thân không làm bất cứ điều gì.

8. Mộng thấy cá mập nằm trên bờ

Dường như đây là điềm báo may mắn. Nó cho thấy bạn sẽ sớm thoát khỏi những nguy hiểm đang rình rập xung quanh mình. Mọi điều khó khăn sẽ được giải quyết nhanh chóng trong thời gian tới.

9. Nằm mơ thấy đàn cá mập

Giấc mơ này cho thấy tình hình công việc hiện tại của bạn đang dần ổn định. Bạn đang có rất nhiều kế hoạch, dự định đầu tư để phát triển sự nghiệp của mình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những điều đó đấy.

10. Mơ thấy mình đi săn cá mập

Nếu gặp giấc mơ này chứng tỏ bạn là người rất may mắn đấy. Nó dự báo bạn sẽ giải quyết êm đẹp những điều khó khăn đang vướng mắc. Tiềm ẩn sâu bên trong con người bạn là sức mạnh bền bỉ, sự quần cường luôn thôi thúc bạn phải tiến lên. Chính vì thế mà bạn sẽ sớm đạt được thành công.

11. Chiêm bao thấy cá mập con

Giấc mơ thấy cá mập con tượng tương cho những cảm xúc tức giận của bạn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy xem xét điều gì khiến bạn phải tức giận đến như vậy để có thể tiết chế bản thân mình nhé.

12. Mộng thấy cá mập bơi xung quanh mình

Đây là điềm báo cho thấy đường công danh của bạn đang bị kẻ tiểu nhân cản trở, gây rắc rối. Vậy nên, trong thời gian này bạn nên thận trọng trong các mối quan hệ không cần thiết. Đồng thời đừng lơ là, chủ quan, hãy luôn đảm bảo bản thân được an toàn.

III. Nằm mơ thấy cá mập đánh con gì trúng lớn?

Những con số ẩn chứa trong giấc mơ này còn là cơ hội may mắn khi đánh đề
Mỗi giấc mơ không chỉ là điềm báo về cuộc sống trong tương lai mà đó còn là cơ hội để bạn thử vận may với những con số khi đánh lô đề. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo nếu gặp giấc mộng thấy cá mập.
 • Mơ thấy con cá mập khổng lồ đánh đề số 67, 70
 • Mơ thấy bị cá mập cắn nên đánh con lô 22, 84
 • Ngủ mơ thấy bắt được cá mập đánh nhanh con số 98, 80
 • Mơ thấy đàn cá mập con đánh đề con 90, 99
 • Ngủ mơ thấy cá mập mắc cạn tương ứng con số 59, 93
 • Nằm mơ thấy cá mập ăn thịt người nên đánh cặp lô 75, 50
 • Mơ thấy mình giết chết cá mập nên đánh con số 23, 39
 • Mơ thấy con cá mập chết đánh đề số 11, 79
 • Ngủ mơ thấy cá mập đang bơi dưới nước nên đánh đề con 17, 30
 • Mộng thấy cá mập tấn công nhau thì đánh đề con 76, 44
 • Nằm mơ thấy con cá mập màu đen nên đánh cặp lô 83, 91
 • Mơ thấy cá mập đang săn mồi đánh đề số 14, 49.
Nhìn chung giấc mơ thấy cá mập mang đến những điềm báo tốt, xấu khác nhau. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tự mình giải mã giấc mơ đó. Để có thêm nhiều thông tin về ý nghĩa các giấc mơ khác, bạn hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.