Mơ thấy rắn hổ mang: điềm báo gì và đánh con nào?

Mới đây, trên internet người ta không ngừng truyền tai nhau hàng loạt bức ảnh thấy rắn hổ mang và những cái chết đau lòng vì nọc độc của nó ở đời thực. Liệu gặp rắn hổ mang trong mơ là điềm báo gì và nên đánh lô, đề con nào là may mắn để được lãi to?

Rắn là một loài động vật thuộc lớp bò sát nhưng có nọc độc và rất dữ, nhất là rắn hổ mang – một loài đáng sợ nhất. Nó có thể gây tử vong ngay lập tức sau khi cắn người. Trường hợp được buộc chặt và ngăn mạch máu tấn công vào tim và chuyển đến viện kịp thời thì có thể cứu được. Loài này thường sống trong rừng rậm hoặc trong bui cây. Ở một số tỉnh miền núi gần như năm nào cũng có vụ thương tâm xảy ra chỉ vì nọc độc của rắn.

Điềm báo khi gặp rắn hổ mang
Tất nhiên, nó cũng có nhiều công dụng tuyệt vời, ví dụ lấy thịt ăn, nấu cao,… Nó được nhiều tôn giáo tôn sùng, đặc biệt là Ấn độ. Còn ở Việt Nam thì bạn cũng có thể nhìn thấy hình tượng của nó trên khắp các đền thờ ở chùa chiền từ Bắc vào Nam. Rắn luôn là loài biểu tượng cho sự linh thiêng và uy quyền. Và nếu mơ thấy rắn hổ mang thì thường báo hiệu về những điều tích cực mà thôi.

I. Mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì?

Chưa kịp giải mã về điềm báo thì nhiều người lại vội vàng quan tâm xem mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì dễ trúng nhất? Hãy tham khảo lời khuyên dưới đây của chuyên gia nhé!
– Nếu trong chiêm bao bạn thấy có con rắn hổ mang thì đánh số 82 hoặc 32– Nếu trong mơ bạn nhìn thấy một con rắn hổ mang quấn quanh mình thì đánh số 05, 51 hoặc 15

– Nếu nằm mơ thấy mình bị con rắn rượt đuổi mình thì có thể ghi ngay con 77 hoặc 73

– Trong chiêm bao bạn thấy một chú rắn hổ mang màu đen thì hãy ghi liền số 72 hoặc 32

– Nếu mơ thấy rắn hổ mang nhiều đầu  thì đánh liền số 51 hoặc 15

– Nếu bạn chiêm bao thấy người bị rắn hổ mang cắn thì đánh luôn 73 hoặc 43

– Nếu mơ thấy có một con rắn hổ mang mất đầu thì ghi nhanh số 10 hoặc 01

– Nếu thấy rắn hổ mang màu vàng trong mơ thì đánh số 69 là dễ ăn nhất

– Trong chiêm bao bạn thấy hổ mang vào nhà thì ghi luôn số 72 – 42 hoặc 32

– Nằm mơ có rắn hổ mang đang làm tình thì đánh luôn 30 – 23 hoặc 22.

Giấc mơ thấy rắn cắn báo hiệu điều gì?

II. Mơ thấy rắn hổ mang báo điềm gì?

Có thể bạn không đam mê lô đề nhưng khi mơ thấy rắn hổ mang thì chắc chắn bạn cũng muốn biết ý nghĩa tâm linh của nó ra sao đúng không nào. Hãy cùng đọc tiếp nhé!

1. Mơ thấy rắn hổ mang cắn

1.1 Mơ thấy rắn hổ mang cắn ở tay

Theo văn hóa tâm linh của người phương Đông, việc mơ rắn hổ mang cắn ở tay sẽ dự báo một điều chẳng lành sắp xảy ra, đó có thể là trong công việc, tình dục hay bạn bè. Nếu xảy ra chuyện thì trước tiên bạn nên xem lại bản thân mình xem đã thực sự tốt chưa. Nếu rồi mà vẫn không được tôn trọng thì bạn nên từ bỏ cho dù là ở lĩnh vực nào.

Rắn hổ mang cắn ở tay là điềm lành hay dữ

1.2 Mơ bị rắn hổ mang cắn ở chân

Thấy rắn cắn ở tay hay ở chân đều là một điềm dữ. Có thể đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ gặp sóng gió thử thách. Bạn sẽ khó vượt qua nếu không đủ bản lĩnh, gan góc và lỳ lợm. Nhưng nếu là rắn hổ mang màu xanh cắn thì lại là điềm tốt. Vì chúng thường được thờ ở chốn linh thiêng nơi cung điện tượng trưng cho những người hầu mở phủ mở căn nên cũng dự báo sẽ mở sang một trang mới tươi sáng cho công việc của bạn.

1.3 Mơ thấy người khác bị rắn hổ mang cắn

Nếu nằm mơ thấy người thân bạn bị rắn hổ mang cắn thì đó là điềm dữ còn người lạ thì là điềm lành. Nếu là người thân thì nên kể về giấc mơ của mình cho họ biết để phòng tránh, có những phương án dự phòng hiểm họa còn ngược lại nếu là người lạ thì chắc chắn không lâu sau người đó sẽ có mặt bên bạn trở thành quý nhân phù trợ giúp bạn vượt chướng ngại vật lớn để đi đến thành công vang dội.
Vậy khi bạn mơ thấy rắn hổ mang cắn đánh con gì? Đánh con 73 nếu mình bị cắn còn số 43, 95, 59, 15 nếu người khác bị cắn.

2.  Mơ thấy rắn hổ mang chúa

Sở dĩ giấc mơ thấy hổ mang Chúa mang ý nghĩa bí ẩn là bởi vì đây là loài cực độc, hung hãn “nhất hành tinh”. Nghe tên rắn đã sợ nhưng nghe tên rắn hổ mang Chúa còn sợ hơn gấp bội, như là vật thống trị mọi loài vậy.
– Thấy rắn hổ mang Chúa đang bò vào nhà là cảnh báo cho chủ nhân chớ chủ quan và coi thường vì chuyện sắp xảy ra sẽ rất kinh hoàng, không thể lường trước được hậu quả; hãy cẩn thận, tỉnh thức và cầu nguyện.- Thấy mình bị rắn hổ mang Chúa đuổi là điềm báo không tốt về tương lai của bạn, có thể sẽ gặp điều gì đó không vui.

– Nếu trong chiêm bao gặp rắn hổ mang Chúa nhưng không gây hại cho ai thì nên vui mừng vì đó là điềm tốt sắp xảy ra.

– Đặc biệt, nếu mơ thấy rắn hổ mang Chúa cắn thì đó lại là dấu hiệu thăng quan tiến chức, tài lộc đầy nhà trong tương lai gần.

– Nếu thấy mình ăn thịt hoặc giết rắn hổ mang Chúa thì cần cẩn thận hơn vì dự báo kẻ thù đang tấn công bạn dồn dập.

3. Mơ thấy rắn hổ mang đen

Trong kinh thánh, từ thuở tạo thiên lập địa, Thiên Chúa đã tạo hai vầng sáng. Vầng sáng lớn hơn làm chủ ban ngày còn vầng sáng bé hơn làm chủ ban đêm với một màu đen bao phủ tĩnh mịch. Và những sự vật, loài vật gì màu đen cũng tạo cho con người cảm giác sợ hãi vây quanh. Trong giấc mơ mà thấy rắn hổ mang đen thì dự cảm cũng chẳng lành, bạn dễ rơi vào hố sâu vực thẳm thôi.

Tóm lại, giấc mơ thấy rắn hổ mang vừa là điềm lành nhưng lại là điềm dữ trong một số trường hợp. Dẫu sao thì đây cũng là loài động vật quyền uy nên mơ thấy loài này cũng hay thể hiện khát vọng tối cao của bạn thân. Tuy nhiên, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm thôi các bạn nhé!