Mơ thấy mình có bầu là điềm tốt hay xấu và nên đánh con gì?

Mơ thấy mình có bầu là giấc mơ thường gặp không chỉ xảy ra ở nữ giới mà còn ở cả nam giới và mang một nét nghĩa tâm linh rất riêng. Tuy nhiên, cụ thể như thế nào thì phụ thuộc vào từng diễn biến giấc  mơ cụ thể của mỗi người. Bài viết dưới đây sẽ đi sâu phân tích dựa trên chiêm nghiệm của các nhà chiêm tinh để bạn đọc có thể tham khảo nhé!

Mơ thấy mình có bầu là điềm lành hay điềm dữ
Làm mẹ được coi là một thiên chức thiêng liêng cao cả của người phụ nữ. Khi mang bầu, cuộc sống của họ dường như thay đổi 180 độ. Hạnh phúc đời sống vợ chồng nhân đôi, nhân ba. Thực tế thì ai cũng nhìn thấy rõ như vậy còn liệu giấc mơ có bầu sẽ như thế nào, báo hiệu điềm gì và đặc biệt chiêm bao thấy mình mang thai thì nên đánh con số nào để dễ thắng?

I. Mơ thấy mình có bầu là số mấy?

Mỗi trường hợp sẽ gắn liền với một con số may mắn khác nhau. Do đó không có con số cụ thể nào cho câu hỏi mơ thấy mình có bầu là số mấy mà bạn chỉ có thể xem mình ở hoàn cảnh nào trong bảng thống kê sau đây:

– Chiêm bao thấy cô giáo dạy mình mang thai thì nên đánh liền số 62 hoặc 32

– Ngủ thấy tình nhân của chồng có thai thì ghi nhanh con 71 – 31

– Nằm mơ thấy kẻ trộm vào nhà mình đang mang bầu thì đánh số 97 – 07

– Chiêm bao thấy chủ tịch nước mang thai thì đánh 66 – 26

– Thấy hoa hậu Việt Nam có bầu trong mơ thì đánh ngay con 90 – 81

– Mơ thấy mình có bầu với Idol thì ghi liền 99 – 04

– Ngủ mơ vợ có bầu với người khác thì đánh 80 – 08

– Mơ thấy kẻ thù của mình mang thai thì đánh 97 – 47

– Chiêm bao thấy em/ chị gái chơ chồng mà mang bầu thì đánh 76 – 22

– Mơ thấy con của bạn thân có bầu thì chọn luôn con 47 – 74

– Chiêm bao thấy em/ anh trai ruột mang tha thì đánh 63 – 03

– Mơ thấy hàng xóm có bầu với bố thì đánh 55 – 05

Mơ thấy mình có bầu số mấy nếu với người yêu cũ? Là ghi liền số 92 – 38

Những con số may mắn khi nằm mơ thấy mình có bầu

II. Mơ thấy mình có bầu là điềm gì?

Mỗi kiểu mơ thấy mình có bầu mang một ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng chuyên gia đi giải mã toàn bộ giấc mơ này nhé.

1. Thấy bạn thân mang bầu trong mơ

Chiêm bao thấy bạn thân mình mang bầu là điềm báo tốt về sự xuất hiện của thành viên mới trong đại gia đình bạn. Tuy nhiên, khó để dự đoán được cụ thể người mang bầu thực tế là ai. Đó cũng có thể là cô em gái họ xa của bạn bị hiếm muốn, chờ đợi bao năm nay mới nhận được tin vui nên cả gia tộc tổ chức chúc phúc.

2. Nằm mơ thấy người mình ghét có bầu

Người mình ghét mãi mãi không thể tìm thấy điểm chung và có lẽ vì vậy mà trong giấc mơ thấy người này mang bầu sẽ là điềm chẳng lành dành cho bạn. Cụ thể, thường báo hiệu sức khỏe của người thân bạn đang có vấn đề, đau yếu liên miên, nhất định phải nhanh chóng gặp thầy gặp thuốc nếu không sẽ rất dễ tác động xấu đến đứa bé gây hậu quả nghiêm trọng.
Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng và bất an, chỉ cần thăm khám định kỳ và phòng tránh những tác nhân gây bệnh là được. Đặc biệt trong thời buổi dịp Covid hoành hành như này, cần phải lưu ý, tránh tụ tập nơi đông người gây hại cho cả bé lẫn mẹ.

3. Thấy sếp của mình có bầu trong mơ

Mơ thấy sếp mình có bầu báo hiệu sự thăng tiến trong công việc của bạn. Có được điều này là nhờ vào sự lỗ lực không ngừng nghỉ cùng với sự nhanh nhẹn, hoạt bát, cách làm việc thông minh của bạn. Bạn đã chứng minh được năng lực của mình cho tất cả mọi người thấy nên được sếp trọng dụng và giao nhiệm vụ cao cả cho bạn. Hãy vui mừng và tự hào vì điều ấy.

4. Ngủ mơ thấy mẹ gì ghẻ mang bầu

“Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng”, “dì ghẻ” trong cổ tích là phái phản diện, không được lòng độc giả để phản ánh thực tế sự va chạm khó tránh của dì với con ruột của bố. Điều này là hiển nhiên vì theo quy luật tự nhiên thì tình mẫu tử rất thiêng liêng và con cái lúc nào cũng muốn bảo vệ mẹ mình. Do vậy mà khi có người thứ 3 chen vào chắc chắn sẽ khiến cho sự mâu thuẫn, bất hòa xảy ra. Điều bạn cần là sống chuẩn mực, nếu vẫn bị chèn ép thì thẳng thắn trao đổi.

Giải mã giấc mơ mang bầu chi tiết

5. Mơ thấy con mình chưa đủ tuổi nhưng lại mang bầu

Con cái đang tuổi ăn tuổi học bỗng nhiên báo tin mang thai thì cha mẹ nào mà không bực tức và hốt hoảng. Ở giai đoạn vị thành niên này, tâm lý tò mò cùng với sự thay đổi về giới tích sẽ kích thích trẻ dễ dẫn đến sa ngã nên cha mẹ dù bận rộn cũng phải dành thời gian cho con cái, tâm lý với bọn trẻ để chúng cảm thấy được yêu thương chiều chuộng; đặc biệt phải giáo dục giới tính cho chúng tránh trường hợp mang thai ngoài ý muốn.

6. Mơ thấy bố mang bầu

Thấy bố mình mang mầu trong giấc mơ là một điềm lạ, trái ngược hoàn toàn với quy luật tự nhiên, chỉ có con gái mới có khả năng mang thai. Vì vậy nếu trong mơ thấy điều này thì nên vui mừng vì được thần tài gõ cửa, tiền lộc đầy nhà, lợi nhuận tăng vọt chóng mặt.

7. Chiêm bao thấy vợ mình mang bầu với người khác

Về chuyện tình cảm, các chuyên gia của amy-poehler cho rằng mơ thấy vợ mình có bầu với người khác cảnh báo đến đời sống hôn nhân của bạn đang có vấn đề rắc rối, hai người ngày càng lạnh nhạt. Bạn nên tìm cách để hâm nóng lại tình cảm để cứu vãn tình thế kịp thời.

Trên đây là giải mã giấc mơ thấy mình có bầu khá bất ngờ và thú vị. Chắc chắn trong cuộc sống sẽ có lúc bạn suy nghĩ hoặc nghe những câu chuyện về sự mang thai rồi bê nguyên cả đó vào cả giấc ngủ rồi sau đó bạn lại tò mò không biết nó điềm báo điều gì. Hy vọng những thông tin trên thực sự hữu ích với các bạn.