TikTok downloader app

Chia sẻ ứng dụng tải video TikTok downloader app nhanh nhất 2022

Bên cạnh Facebook thì gần đây Tiktok đã trở thành nền tảng xã hội thu hút người dùng. Ứng dụng này cho phép mọi người thoải mái sáng tạo những video độc đáo. Tuy nhiên, khi gặp phải video hấp dẫn và muốn lưu về máy thì không ít người dùng còn khá lúng túng. Đừng quá lo lắng, dưới đây chúng tôi sẽ bật mí đến bạn cách tải video TikTok downloader app siêu đơn giản.

I. Điều gì tạo nên sức hút của mạng xã hội tiktok?

Tiktok là mạng xã hội video nổi tiếng của Trung Quốc, có tên gốc là Douyin và được sáng lập năm 2016.
Cách thứ hoạt động của mạng xã hội này rất đơn giản, thay vì đăng những dòng trạng thái truyền thống như Facebook, người dùng sẽ chia sẻ các video có thời lượng ngắn. Thế nhưng, điểm thu hút của tiktok chính là tính năng chỉnh sửa video độc đáo, với các hiệu ứng cuốn hút, kho âm nhạc khổng lồ để người dùng có thể thỏa sức sáng tạo.

TikTok downloader app
Tik Tok là ứng dụng sáng tạo video hàng đầu
Hơn thế, mạng xã hội này còn có khả năng cá nhân hóa cao, khi có những tính năng khác nhau với từng tài khoản và đề xuất các video phù hợp với sở thích của người dùng. Có thể thấy, đây chính là điểm nổi bật khiến Tiktok trở nên hấp dẫn với người dùng toàn thế giới.
Ngay tại Việt Nam, lượng người sử dụng tiktok hiện cũng rất lớn. Với những tính năng độc đáo cùng với sự độc đáo, tiktok đã trở thành ứng dụng quốc dân tại nhiều nước. Cũng nhờ đó mà các ứng dụng down video trên TikTok được ra đời để phục vụ thị hiếu người dùng TikTok.

II. Tiện ích tải video tiktok nào miễn phí

Với trình tải video TikTok downloader app do DownTik cung cấp, bạn sẽ tải được video về máy hoàn toàn miễn phí. Đồng thời giúp bạn xem video khi không có kết nối mạng Internet dễ dàng cũng như đảm bảo được chất lượng video HD khi tải về máy
Tiện ích TikTok downloader app này, bạn có thể dễ dàng lưu bất kỳ video nào mình yêu thích về máy mà không phải lo lắng việc dính bản quyền, ID tài khoản gốc. Hơn thế, bạn cũng có thể tách riêng nhạc nền với chất lượng tốt nhất, tốc độ tải xuống nhanh.
Đặc biệt, khi tải video tại Down tik bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào điện thoại cũng như máy tính của mình. Tất cả những gì bạn cần là link video muốn tải, mọi quá trình thực hiện đều được trang web DownTik.com xử lý nhanh gọn chỉ với vài giây ngắn ngủi.
Để mạng lại sự tiện ích cho người dùng khi có nhu cầu TikTok downloader app, đội ngũ kỹ thuật Down tik đã phát triển tiện ích mở rộng cho trình duyệt web máy tính cũng như người dụng điện thoại Android.
Vậy nên, nếu bạn muốn tải các video tiktok không logo trực tiếp, có thể thêm tiện ích này vào trình duyệt web. Khi được thêm vào, tiện ích mở rộng của trình duyệt sẽ được xem như một nút nhỏ khi bạn di chuyển con trỏ chuột lên phía trên video Tik Tok muốn lưu. Những gì bạn cần chỉ là nhấn nút Tải xuống mà thôi.
Có thể thấy, đây là tiện ích mở rộng tuyệt vời dành cho những người thường xuyên tải video tiktok về máy để edit rồi đăng sang nền tảng xã hội khác. Không chỉ vậy, công cụ tải video TikTok downloader app này còn có những ưu điểm vượt trội mà hiện nay chưa ứng dụng nào đáp ứng được, có thể kể đến như:
Không giới hạn số lần tải về: Thực tế, có nhiều ứng dụng giới hạn số lần tải trong ngày khiến người dùng cảm thấy bất tiện và khó khăn. Tuy nhiên với Down tik việc tải không bị giới hạn, bạn có thể tải xuống với số lượng tùy thích.
Thực hiện dễ dàng trên app Down Tik cũng như nền tảng website Downtik.com. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu tải video tiktok về máy tính, điện thoại, đừng ngần ngại sử dụng DownTik.com nhé.

III. Hướng dẫn tải video tiktok về máy nhanh chóng

Các thao tác TikTok downloader app được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng trên cả điện thoại và máy tính. Trước tiên, khi thực hiện tải video bạn cần kiểm tra xem điện thoại, máy tính của mình đã cài đặt ứng dụng Tik Tok chưa nhé.
1. Hướng dẫn tải video TikTok tại Downtik.com trên điện thoại
Các bước thực hiện download video TikTok at Downtik.com như sau:
Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại. Nếu chưa có thì bạn tải trên Google Play hoặc AppStore về.
Sao chép liên kết video tiktok
Bước 2: Sau khi truy cập vào Tiktok, bạn lựa chọn video muốn tải về bằng cách nhấn vào biểu tượng Chia sẻ bên phải màn hình và chọn mục Sao chép liên kết.
Bước 3: Tiếp đến, bạn mở trang web Downtik.com và dán link video đã sao chép vào khung yêu cầu. Sau đó nhấn Tải xuống. Ngay sau đó video sẽ được lưu về điện thoại của bạn.

TikTok downloader app
Truy cập vào ứng dụng Down Tik
2. Hướng dẫn tải video TikTok trên máy tính
Cũng tương tự như trên điện thoại, cách TikTok downloader app bằng máy tính cũng rất đơn giản và thuận tiện. Đầu tiên, bạn vào trang tiktok trên trình duyệt web, sau đó chọn video muốn tải về.
Kế tiếp, tại video đó bạn nhấp vào nút Chia sẻ và chọn mục Sao chép liên kết. Sau đó mở trang web DownTik.com và dán link video vào khung đầu trang, rồi nhấn Tải xuống.
Đợi trong giây lát, hệ thống sẽ xuất hiện các chất lượng video để lựa chọn. Bạn có thể chọn tải xuống Server 1 hoặc Server 2 đều được. Khi nào cần xem lại, bạn vào thư mục lưu video tải xuống trên máy tính là được. Như vậy, bạn đã thực hiện xong download video TikTok at Downtik.com.
Có thể thấy, với cách TikTok downloader app tại Down tik việc tải video xóa logo trở nên đơn giản, thuận tiện hơn. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể thực hiện tải video tiktok dễ dàng về máy của mình.